Chung cư An Bình City

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên nơi nghỉ ngơi tuyệt vời Hải Phòng

Nép sau không gian đầy sôi động và phồn hoa bậc nhất của khu vui chơi giải trí bên đảo Vũ Yên, biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng nghiêng mình nơi chốn phồn hoa mỹ lệ, tạo nên không gian đặc biệt chưa từng có. Sở hữu biệt thự Vũ Yên, quý khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn không gian sống đầy đẳng cấp với 3 tầm view dòng sông, tận hưởng khí hậu mát lành và ngọt ngào trong lành quanh năm.

biet-thu-vinhomes-central-park-moi-truong

Dự án được tập đoàn Vingroup đầu tư đồng bộ, hiện đại và tiên tiến với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Dự án được triển khai xây dựng tại vị trí quận Hải An và Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, gồm khu vui chơi giải trí, công viên sinh thái đảo Vũ Yên và khu vực nhà ở hiện đại. Các hạng mục nổi bật tại Vinpearl Vũ Yên có thể kể đến như Quần thể biệt thự sinh thái, Sân Golf 36 lỗ, Công viên sinh thái, Hệ thống cáp treo dài 1.5km… Dự án đang trên tiến độ khởi công và sẽ hoàn thành trong những năm tới, hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cư dân trong tương lai.

Là một sản phẩm được Vingroup đầu tư khá nhiều tâm huyết, mỗi căn biệt thự đều được thiết kế mang nét độc đáo, đa dạng nhiều loại diện tích đem cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, căn biệt thự Vinpearl Vũ Yên được lắp đặt thiết bị nội thất đầy sang trọng và đẳng cấp.

Với những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, Vinpearl Vũ Yên xứng đáng là địa chỉ nghỉ dưỡng hoàn hảo tuyệt vời cho mọi người sau giờ phút làm việc căng thẳng. Quý vị cùng gia đình luôn có những khoảnh khắc vui chơi, nghỉ ngơi thoải mái nhất, tận hưởng cuộc sống đầy tuyệt vời từ thiên nhiên, thư giãn tâm hồn, hòa mình cùng đất trời, vui chơi sôi động, bỏ đi những căng thẳng, áp lực mệt mỏi trong cuộc sống.

Chung cư An Bình City

Vinpearl Vũ Yên được ví như “Miền đất hứa cho giới đầu tư” bởi giá trị sinh lời rất cao, đem đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho những nhà đầu tư nắm bắt cơ hội và nhanh chóng kịp thời chớp lấy thời cơ thích hợp. Dự kiến được thiết kế bởi đơn vị danh tiếng nước ngoài với 3 xu hướng chủ đạo sang trọng – tinh tế- bậc nhất cho cư dân tương lai. Bao quanh khu đô thị Vinpearl Vũ Yên là hệ thống sông hồ xanh mát, sân golf 36 lỗ, công viên sinh thái, hệ thống cáp treo hiện đại…

Xem thêm dự án Vinpearl Vũ Yên tại trang: http://vinpearl-vuyen.net/

 

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *