Chung cư 16 Phạm Hùng là sự lựa chọn thông minh của khách hàng

Chung cư 16 Phạm Hùng là sự lựa chọn thông minh của khách hàng

Sunshine Center nằm tại số 16 đường Phạm Hùng (Vành đại 3) kết nối trung tâm thành phố Hà Nội với sân bay Quốc tế Nội Bài. Chung cư 16 Phạm Hùng có hệ thống các trung tâm thương mại, siêu thị , nhà ăn, văn phòng, ngân hàng để hỗ trợ cho cư dân thuận tiện hơn trong việc đi lại, sinh sống. Chính những điều trên đã khiến cho dự án Sunshine Center được lòng những khách hàng tương lai của mình.

Chung cư 16 Phạm Hùng với một chuỗi các tiện ích hiện đại

Dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng là một chuỗi liên hoàn bao gồm nhiều tiện ích công cộng như: phòng khám, trường mầm non , ngân hàng, siêu thị mini, Spa … để bạn thuận tiện  trong cuộc sống cũng như có thể hưởng thụ cuộc sống theo một cách đích thực.Lối thiết kế này vừa tận dụng được khoảng không gian có phần hạn hẹp mà lại vừa tối đa công năng cuộc sống cho cư dân. Theo đó, tòa chung cư có đến 4 tầng hầm để làm khu vực để xe cho cư dân. 5 tầng đầu tiên dùng để xây dựng trung tâm thương mại.

Chung cư 16 Phạm Hùng là sự lựa chọn thông minh của khách hàng

Chung cư 16 Phạm Hùng là sự lựa chọn thông minh của khách hàng

Từ tầng 6 đến tầng 12 dùng để làm văn phòng cao cấp. Tâng 12 để lưu trữ hệ thống kỹ thuật và từ tầng 12 trở lên là căn hộ cao cấp. Các căn phòng trong dự án đều được tận dụng các hướng view ra các khu vực có tiện ích xanh của dự án. Khu vực ban công của các căn hộ Sunshine Center 16 Phạm Hùng được tối đa diện tích. Đây cũng là khu vực để cư dân thỏa thích mang thiên nhiên về với căn hộ của mình.

Các tuyến đường lớn Dương Đình Nghệ, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi. Do đó cư dân chung cư Sunshine Center hoàn toàn thoải mái và thuận tiện về giao thông khi làm việc trong trung tâm nội đô. Khi nhìn vào các căn hộ cư dân sẽ không chỉ cảm nhận được sức hút từ những đường nét kiến trúc mang sự sang trọng, lịch lãm mà còn cảm nhận được không gian hài hòa, tinh tế có sự đan xen của các yếu tố kiến trúc đến từng gam màu. Không gian cũng có sự giao hòa mở với thiên nhiên.

Sự tinh tế hoàn hảo đến từ căn hộ Chung cư 16 Phạm Hùng

Sức hút của Sunshine Center 16 Phạm Hùng còn đến từ chính các căn hộ trong từng dự án. Chủ đầu tư đã vận dụng lối thiết kế tận cổ điển đến các căn hộ trong dự án. Sự đầu tư không giới hạn của tập đoàn Sunshine Group đã biến Sunshine Center Phạm Hùng trở thành một siêu phẩm khét tiếng trên thị trường bất động sản. Dự án chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Chủ đầu tư Sunshine Group đã cho thấy kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực phát triển nhà ở đô thị thông qua các tiện ích trang bị cho chung cư Sunshine Center Phạm Hùng. Tại Sunshine Center 16 Phạm Hùng mọi cư dân sẽ luôn được tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống chọn vẹn, được thư giãn tối đa và trải nghiệm vô số các tiện ích như: Các thiết bị thang máy hiện đại, hoạt động liên tục tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Hệ thống báo cháy hiện đại, tiên tiến , các thiết bị về điện nước cho toàn tòa nhà đều là thiết bị cao cấp.

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *