Chung cư Hải Phát Complex đáp ứng được chất và lượng.

1 tòa nhà căn hộ dành cho người có thu nhập bình dân như Hải Phát Complex lại do 1 chủ đầu tư có tiếng như Công ty CP BDS Hải Phát thì khách hàng đang kỳ vọng những điều gì tại chung cư như thế.

môi trường XANH MÁT trong lành

những dự án nhà ở truyền thống đều có mật độ dân số vô cùng đông đảo, mật độ thiết kế cao, luôn khiến đời sống những khu chung cư ngột ngạt, thiếu thốn tiện ích công cộng, môi trường sinh hoạt chung như công viên cây xanh, khu thể thao giải trí.

Hải Phát Complex được tiết lộ các thông báo đầu tiên, khách mua nhà đã bắt đầu kì vọng về 1 chung cư hội tụ đầy đủ các ưu thế của những khu đô thị sinh thái đỉnh cao Vinhomes như mật độ xây dựng thấp, nhiều môi trường dành cho tiện ích, cảnh quan, nhiều cây xanh, tiểu cảnh nước để mang đến một môi trường không khí trong lành, thuần khiết, một đời sống yên bình, giảm bớt tiếng ồn, khói bụi của đô thị đông dân.

>>>http://haiphatcomplex.com/

GIÁ KHÔNG TẲNG

Dù được ra mắt giá dự định tại khoảng khá mềm chỉ từ 13 đến 19 triệu đồng/m2, Tuy nhiên căn hộ  vẫn khiến người mua nhà phải lo lắng về việc nhà bán giá chênh. Chuyện bán nhà giá chênh tại những chung cư bình dân xưa nay đã là chuyện như cơm bữa, nhiều cư dân phải mua chênh đến hàng trăm triệu đồng để có được căn hộ ưng ý.

CHẤT LƯỢNG KÉM, NHANH XUỐNG CẤP

lo lắng về Hải Phát Complex về chất lượng công trình, độ an toàn, độ bền không phải thiên nhiên mà có. các năm trở lại đây, truyền thông và báo chí đã phanh phui rất nhiều vụ sai phạm, những vụ xuống cấp công trình một bí quyết khó hiểu sau một thời kì ngắn đưa vào hoạt động.

Hi vọng với danh tiếng của đơn vị đầu tư công ty cổ phần BDS Hải Phát và kinh nghiệm xây dựng thiết kế vô cùng nhiều dự án thành công, chung cư Hải Phát Complex sẽ có thể hoàn toàn xua tan nỗi lo lắng này của khách mua nhà

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *