Căn hộ khách sạn Tropicana Nha trang

Cơ hội đầu tư căn hộ Tropicana Nha Trang với nhiều ưu đãi

Nằm tại vị trí vàng của thành phố Nha Trang với cam kết lợi nhuận lên đến 11%/năm từ chủ đầu tư Miền nhiệt đới Nha Trang, Condotel Tropicana Nha Trang chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư vàng của nhiều nhà đầu tư Việt.

Cơ hội đầu tư vàng của dự án đến từ những nét đặc biệt riêng của Condotel Tropicana là chủ đầu tư uy tín, cơ chế ưu đãi của khu vực và quần thể tiện ích vượt trội.

Chủ đầu tư của dự án Tropicana Nha Trang là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Tropicana Group. Trong năm 2016, tập đoàn Tropicana Group nằm trong danh sách 200 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất cả nước. Hiện nay, tập đoàn Tropicana Group đang triển khai nhiều dự án bất động sản lớn tại các tỉnh, thành trên cả nước, đưa ra thị trường hàng nghìn các sản phẩm bất động sản. Tại Nha Trang, Tropicana Group chính là một trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại Khánh Hòa.

Căn hộ khách sạn Tropicana Nha trangƯu đãi khủng của căn hộ Tropicana Nha Trang

Dự kiến trong năm 2019 Nha Trang sẽ trở thành đặc khu kinh tế – hành chính đầu tiên tại Việt Nam. Điều này sẽ tạo ra những đột phá về chính sách và giá đất, tài sản tại đảo như: Luật nhà ở sửa đổi, cho phép người Việt ở nước ngoài và người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Việt Nam; Luật thuế thu nhập doanh nghiệp chỉ 11 % ( miễn 4 năm đầu kể từ khi có thu nhập chịu thuế, giảm 50% trong 9 năm tiếp)… Như vậy, khi đầu tư vào dự án Condotel Tropicana Nha Trang, các nhà đầu tư nghiễm nhiên sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn trên.

Vốn là dự án tâm huyết của Tropicana Group, Condotel Tropicana được trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm: Phòng tập Gym, sân Tenis, bể bơi liên hoàn, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar, Spa, trung tâm Karaoke hiện đại.. chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo với chất lượng dịch vụ 5 sao.

Hơn nữa, dự án căn hộ khách sạn Tropicana vốn là dự án nghỉ dưỡng nên các tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như: sân Gofl, Spa hay công viên cây xanh sẽ là những tiện ích không thể thiếu. Sân Gofl 9 lỗ sẽ là nơi các quý ông thể hiện niềm yêu thích và khả năng của mình trong bộ môn thể thao quý tộc này. Khi mà giới thượng lưu Việt Nam ngày càng tăng mạnh, các nhu cầu nghỉ dưỡng cũng ngày càng được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của tầng lớp thượng lưu này.

Căn hộ Tropicana Nha Trang với những cơ hội đầu tư vàng sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo đà cho Tropicana Group tiến quân khai thác tiềm năng trên Khánh Hòa.

Thông tin được cập nhật tại Website: http://condotel-tropicana.com/

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *