Cocobay Đà Nẵng

Chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng Cam kết lợi nhuận 10-12%/năm

Là khu tổ hợp du lịch, giải trí kết hợp nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất trong khu vực, Cocobay Đà Nẵng là món hời sinh lợi rất lớn của các nhà đầu tư bất động sản khi tập đoàn Empire Group cam kết lợi nhuận có thể đạt tới 12%/năm.

quần thể Cocobay Đà Nẵng rất đẹp

quần thể Cocobay Đà Nẵng rất đẹp

Cam kết từ chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng

Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng được chủ đầu tư Empire Group cam kết sẽ mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư lên tới con số 12%, trong khi tại các dự án khác cùng phân khúc chỉ có lợi nhuận tối đa là 8%/năm. Chính vì vậy Coco Wonderland resort sẽ là cơ hội lớn để khách hàng thu lợi nhanh chóng, cao và bền vững nhất thị trường.

Theo đánh giá của chủ đầu tư cùng các chuyên gia, với mức cam kết được đưa râ thì khoản đầu tư sẽ được hoàn vốn chỉ từ 8 đến 10 năm, một khoảng thời gian quá ngắn trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay, khi mà lãi suất ngân hàng tiết kiệm chỉ dao động dưới mức 8%. Ngoài ra, khi mua căn hộ tại Cocobay Đà Nẵng bạn còn được nhận sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng SHB lên tới 60% giá trị căn hộ trong 25 năm.

đầu tư hạng mục Cocobay Đà Nẵng

đầu tư hạng mục Cocobay Đà Nẵng

Tuy mức cam kết lợi nhuận 12% từ phía chủ đầu tư đã tạo ra nhiều tranh cãi theo nhiều luồng ý kiến khác nhau trên thị trường BĐS Việt Nam, nhưng dựa vào năng lực tài chính của Empire Group cùng những lợi thế mà Cocobay Đà Nẵng có được là hoàn toàn khả quan. Ngoài ra, sau khi đã hoàn vốn xong trong 8 năm đầu tiên, nếu từ năm thứ 9 trở đi nếu tham gia chương trình cho thuê lại thì bạn sẽ giữ 80% lợi nhuận theo tỷ lệ ăn chia 8:2 với chủ đầu tư.

Nguồn bài viết Vincity https://vincity.info.vn/

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *