Cocobay Musica Resort Đà nẵng

Nhận được sự ưu đãi rất lớn từ thiên nhiên cùng với đất sát biển rộng lớn với làn sóng biển luôn trải dài, đem luồng không khí cuộc sống phả vào thiên nhiên . Biến Cocobay Musica Resort Đà nẵng trở thành một đích mới mẻ thu hútdân cư đầu tư của những ngôi nhà hoạt động Bất Động Sản.

Những đặc điểm về vị trí khu vực cocobay

nhằm giới thiệu 1 dự án lớn có tên cocobay đà nẵng, cần nhắc đến ngay vị trí đắc địa của nó khi nằm dọc đường trường xa, đây được đánh giá như 1 địa chỉ hội tụ đẩy đủ thú vị những vị như thế đến đi lên cao điểm cũng như nhiều khoáng sản biển, khu đất phong phú mà ít nơi chung cư khác xuất hiện. Huyện xuất hiện trên 600 đảo lớn bé dại với hệ sinh vật rừng, biển vô cùng đa dạng. khối lượng khách du lịch tham quan nơi đây khi mới mở đã lên đến tận 234811243 lượt khách nước ngoài tăng gấp 3 lần năm trước

bể bơi trên cao của Cocobay Musica Resort Đà nẵng

bể bơi trên cao của Cocobay Musica Resort Đà nẵng

nằm ở ngay mặt biển trung tâm của Đà nẵng, nằm bên cạnh khu vui chơi Bà nà hill, khu Resort Cocobay sở hữu một thiên nhiên đầy bí ẩn tuyệt mỹ với các bãi biển trải dài, hang động hoang sơ,…Dưới bàn tay đầu tư Empire Việt Nam (đơn vị đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất hàng đầu trên khu vực đông nam á), thì dự án condotel đà nẵng sẽ trở thành một cộng đồngđược sự tín nhiệm vô cùng về độ hiện đại cũng như lợi ích.

2. nhiều điểm nhấn khác biệt của Cocobay Musica Resort Đà nẵng biến đây thành dự án đắt giá

cũng như mọi nơi cao điểm chất lượng cao khác, Cocobay Musica Resort Đà nẵngthành phố đà nẵng nắm giữ mọi ích lợi bậc nhất cho khách hàng cao điểm cũng như cho người dân vào chung cư. căn hộ được thiết kế với theo mô hình chuẩn kiểu không khí nghỉ dưỡng, diện tích rộng thoải mái cùng nội thất sang trọng đầy đủ với hướng gió tự nhiên từ biển ập lệ đầy mát rượi. một vài lợi ích khác được cung cấp mang đến thị hiếu giải trí của cư dân: hệ thống trải dài nhà hàng quán ăn, resort, quán Bar, địa điểm ẩm thực, nhiều siêu thị dễ dàng,…Cùng hàng loạt các lợi ích hàng đầu mang đến thiên nhiên như: nơi tập thể hình, khu vực spa,…Và nhất là bể tập bơi riêng rộng lớn 9890m2 hướng mặt ra biển, mang đến cảm nhận chân thực giống như đang tắm biển vậy.

Bước trong Dự án party Condotel cocobay Musica khi là bạn sẽ đặt chân vào trong 1 vùng thiên đường của cuộc sống với hệ thống cây cối trải dài cũng như hạ tầng cơ sở quy hoạch hài hòa và hợp lý cuộc sống. toàn bộ căn nhà chungđều có hướng ngắm trực tiếp ra biển, đón nhận tia nắng mặt trời.

khung cảnh đẹp ở Cocobay Musica Resort Đà nẵng

khung cảnh đẹp ở Cocobay Musica Resort Đà nẵng

ngoài là một nơi ở đến thiên nhiên tiện nghi thì tiềm lực về du lịch luôn khi là đặc điểm mạnh của FCocobay Musica Resort Đà nẵng. đối với nhiều điểm cao điểm khác hiện nay thì đây khẳng định sẽ là một nguồn đầu tư BĐS Nhà Đất hoàn thiện cũng như điểm đến chọn lựa đầy còn mới, riêng biệt cho khách cao điểm khi nghỉ dưỡng.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT: Giá bán đất nền TNR Star Phố Nối

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *