Condotel Hạ Long – Bước tiến mới của BIM Group trên thị trường BĐS

Hiểu được tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của Vịnh Hạ Long, Bim Group sẽ chuẩn bị cho ra mắt dự án mới là Condotel Hạ Long với kỳ vọng biến nó trở thành tâm điểm đầu tư.

Trong những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Đặc biệt khi có sự xuất hiện của dòng sản phẩm Condotel thì vị trí của bất động sản nghỉ dưỡng đã trở nên tiềm năng hơn, thu hút được sự kỳ vọng của các nhà đầu tư. Không chỉ vậy ngành du lịch tại Việt Nam đang bộc lộ những ưu thế lớn của mình. Chính điều đó đã thúc đẩy BIM Group chuẩn bị cho ra mắt dự án mới là Condotel Hạ Long.

condotel-hạ-long-bim-group

Condotel Hạ Long BIM Group sẽ là bước tiến lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn và du lịch. Bởi loại hình Condotel hiện đang là tâm điểm của đầu tư và phát triển, được đánh giá cao về tiềm năng đem lại lợi nhuận lớn, khả năng sinh lời tốt. Đặc biệt, việc xây dựng condotel trên khu vực có tiềm năng lớn về du lịch là Hạ Long lại càng ghi điểm cho dự án. Bởi Vịnh Hạ Long là một trong những di sản của Việt Nam được UNESCO công nhận, thu hút được đông đảo lượng du lịch quốc tế và nội địa đến đây du lịch hàng năm. Cho đến thời điểm này, Vịnh Hạ Long vẫn luôn là điểm được yêu thích nhất khu vực miền bắc.

Với lợi thế về vị trí, Condotel Hạ Long BIM Group sẽ tạo dựng được tiềm năng lớn về đầu tư bất động sản của dự án với thị trường. Đặc biệt khi BIM Group còn là đơn vị đã có kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản cùng khách sạn và du lịch. Hiện tập đoàn đang sở hữu khách sạn Crowne Plaza Viêng Chăn, Intercontinental Phú Quốc, khách sạn Halong Plaza. Cho thấy BIM Group đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Do đó, trong tương lai tới, Condotel Hạ Long BIM Group có thể mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất dưới dự đầu tư của tập đoàn. Hứa hẹn tiếp tục tăng sức nóng cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *