CONDOTEL LÀ GÌ?

Condotel là loại hình bất động sản đã rất phổ biến trên thị trường thế giới, nhất là các quốc gia phát triển mạnh về du lịch. Tại Việt Nam, khái niệm Condotel còn khá mới mẻ và chưa phổ biến nhưng được kỳ vọng như một phương án đầu tư đầy tiềm năng, thu hút nhiều nhà đầu tư địa ốc có tên tuổi.

Vậy Condotel là gì?
Condotel – từ viết tắt của Condo & Hotel, là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Là tổ hợp của 2 loại hình bất động sản nên Condotel vừa có chức năng của một khách sạn, vừa có chức năng của một khu căn hộ.

Về cơ bản thì căn hộ – khách sạn không giống như bất kỳ một loại khách sạn nào, mỗi phòng đều có sự sở hữu của một cá nhân nào đó thay vì một chủ sở hữu chung.

 • Condotel có chức năng như một khách sạn: có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như bể bơi, Health Club, Bar, cửa hàng, nhà hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.
 • Condotel có chức năng như một căn hộ: khách sạn căn hộ có đầy đủ bếp ăn, dụng cụ nấu ăn, phòng khách, phòng ngủ cùng nhiều vật dụng khác để du khách có thể nấu nướng và trải nghiệm phòng cách sống như chính ngôi nhà của mình
vinpearl condotel nha trang

Vinpearl Condotel Nha Trang

 • Condotel cho phép khách hàng mua hoàn toàn quyền sở hữu và sử dụng căn hộ, hoặc đăng ký chương trình cho thuê căn hộ với chủ đầu tư
 • Có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp
 • Hoạt động theo mô hình Share Times chia sẻ lợi nhuận ưu đãi
 • Các căn hộ và dự án Condotel thường ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng và phát triển mạnh ở các thành phố có tiềm năng về du lịch
 • Kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống
 • Luôn có yếu tố đầu tư sinh lời hấp dẫn với khả năng tăng giá cao
 • Tiền nợ ngân hàng hàng tháng (nếu vay vốn ngân hàng để mua)
 • Tiền thuế thu nhập (nếu cho thuê lại)
 • Phí quản lý hàng tháng (như duy trì tòa nhà; duy trì phòng ốc sạch sẽ; bảo vệ tòa nhà; sửa chữa máy móc, thiết bị trong căn hộ; bảo dưỡng khu vực hồ bơi chung; phí để xe;…)

Condotel phú quốc

Hiện nay, có 2 nhóm khách hàng có nhu cầu sở hữu khách sạn căn hộ đó là:

 • Nhà đầu tư : Điểm hấp dẫn của condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Vì thế, các nhà đầu tư có nhu cầu mua căn hộ khách sạn với mục đích đầu tư để tăng lợi nhuận.
 • Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập trung lưu: Đây là nhóm khách hàng mua hoặc thuê Condotel để hưởng thụ cuộc sống, muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài cũng như muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu tại một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải.

Tuy còn khá mới mẻ nhưng thời gian qua tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng này bởi đó là “sản phẩm của sự khác biệt”.Điển hình là các dự án như: Nha Trang Plaza Hotel (Công ty Hải Vân Nam); Grand Central Hotel & Resort (LDG Group) tại Phú Quốc dự kiến hoàn thiện và hoạt động vào năm 2017; Ocean Vista Condotel (Tập đoàn Rạng Đông);…Sắp tới đây, Vingroup sẽ cho ra mắt thị trường dự án Vinpearl Condotel Nha Trang. Đây là cơ hội sở hữu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0965.999.685

 

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *