Condotel Melia Hồ Tràm: Gia tăng giá trị nhờ thương hiệu quản lý quốc tế

Thương hiệu quản lý resort số 1 thế giớ – Melia Hotels International – đã chính thức tiếp quản quản lý Condotel Melia Hồ Tràm, với mục tiêu sẽ quy chuẩn hóa mọi tiện ích và dịch vụ tại dự án nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển này luôn phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế.

Melia Hồ Tràm: tăng thêm giá trị nhờ thương hiệu quản lý quốc tế

Đối với bất kì nhà đầu tư nào, khi quyết định “rót vốn” đầu tư dự án bất động sản nghỉ ngơi, đều luôn kỳ vọng vào tiềm lực sản sinh lợi nhuận cũng như gia tăng giá trị theo thời gian. Chính bởi thế, ngay khi chọn dự án để đầu tư, nhà đầu tư luôn có xu hướng chọn những dự án có đơn vị quản lý chuyên nghiệp. Khi đó, nhà đầu tư yên tâm hơn do dự án nghỉ dưỡng nhưng được quản lý bởi vì Nhà quản lý chuyên nghiệp thì cơ hội tăng giá trị trong tương lai sẽ rất lớn. Nắm bắt được tâm lý đó của Quý khách đầu tư, tập đoàn Tanzanite International – Chủ đầu tư Melia Hồ Tràm at The Hamptons đã trình làng hợp tác cùng Melia Hotels Internationals để phần nào tăng thêm giá trị của bất động sản The Hamptons Hồ Tràm.

Nội thất Vincity Sài Đồng

Dưới sự quản lý của Melia, các tiện dụng tại khu nghỉ ngơi dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons hứa hẹn sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, phong cách vượt trội. Quý khách và gia đình khi tới đây sẽ được trải nghiệm những kỳ nghỉ đầy đủ, còn đối với Chủ chiếm hữu là các Nhà đầu tư thì càng yên tâm do tài sản của họ luôn được vận hành vào bảo dưỡng định kỳ bởi thương hiệu quản lý resort số 1 thế giới.

Trong lễ ký kết với tập đoàn Tanzanite International, Melia cũng khẳng định sẽ nâng tầm cao thế hệ cho khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm, biến nơi đây thành khu resort phong cách đúng đầu tại Việt Nam. Cùng với mạng lưới đông đảo khách hàng trên toàn nhân loại, Melia cam kết tỷ suất lấp đầy phòng luôn tăng trưởng đều đặn – đây là một tín hiệu tốt, hứa hẹn cơ hội sinh lời bền vững cho các Nhà đầu tư.

Như vậy, sự hình thành của Melia tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons là một khẳng định chắc cho cho việc tăng thêm giá trị của dự án nghỉ dưỡng này.

Trải nghiệm tiện ích chuẩn quốc tế tại Melia The Hamptons Hồ Tràm

Melia Hotel Internationals tại Melia Hồ Tràm sẵn sàng đáp ứng Quý khách và gia đình với đầy đủ tiện ích và tiện ích, để làm toàn vẹn hơn kỳ nghỉ ngơi của Quý khách. đến với dự án, Quý khách và người thân sẽ được trải nghiệm những đặc quyền sống sang trọng và thoải mái: Sống trải nghiệm và nghỉ ngơi đích thực.

Chuỗi lợi ích hiện đại tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons:

 • Hơn 500 mét vuông hồ bơi chân mây với xây dựng dành cho nghỉ dưỡng
 • Hồ bơi và khu trung tâm thương mại trong nhà và ngoài trời dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi
 • 4 nhà hàng. Trong đó, 1 nhà hàng cao cấp phục vụ các món ăn Việt Nam, 2 nhà hàng đáp ứng hải sản địa phương và ẩm thực quốc tế và 1 nhà hàng bãi biển
 • 4 quầy bar/lounge ở sảnh, hồ bơi và bãi biển
 • Spa và sauna cao cấp
 • Phòng tập thể thao
 • Phòng tiệc, hội nghị, khán phòng tiệc cưới
 • tâm điểm hội nghị, phòng họp
 • cửa hàng tiện dung và hàng tiến thưởng lưu niệm
 • 2 sân tennis
 • Thể thao bãi biển và dưới nước
 • Xe buýt từ Tp.HCM đến Melia Hồ Tràm at The Hamptons và ngược lại

Những dự án Condotel Vũng Tàu như dự án Melia Hồ Tràm trong tương lai gần sẽ trở thành một điểm tới nghỉ dưỡng lý tưởng cho Quý khách và gia đình, đồng thời cũng là kênh sinh lời ổn định và bền vững cho các Nhà đầu tư chiếm hữu.

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *