Cuộc sống đầy mơ ước ven hồ Tây tại Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Chưa nói đến giá trị đầu tư, lựa chọn Tân Hoàng Minh Phú Thượng từng khách hàng sẽ được sở hữu một sống ven hồ cao cấp. Nằm ngay kế cận với Hồ Tây – một trong những nơi an cư đáng mơ ước của cư dân Hà Nội, An cư tại Khu đô thị, các người dân nghiễm nhiên được thừa hưởng một môi trường sống mát mẻ và thông thoáng.

Tiềm năng sinh lời từ việc cho thuê căn hộ Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Khả năng cho thuê lớn : Đây là bên cạnh ưa thích của người nước ngoài thuê để sinh sống ở HN. Chuyên đó là các chuyên biệt gia ngoại quốc, từng cán bộ của các cơ quan ngoại giao thuê mong muốn thuê dài hạn. Giá thuê nhà tại Tây Hồ cũng nằm trong top các kế cận cao hàng đầu HN.

tiện dụng sống cao cấp và đúng cung cầu tại Chung Cư D’ El Dorado – Tây Hồ ngay trong chủ yếu tòa chung cư mà chưa dự án nào tại bên cạnh này có thể mang lại nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, sự tiện dụng cho người dân sống trong tòa nhà và cung ứng dịch vụ đáp ứng lân cận …

  • Khu sân vườn, đường nội bộ
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng
  • Bể bơi
  • Câu lạc bộ thể thao

Tropicana Nha Tropicana Nha TrangTrangSự trùng hợp đến bất ngờ như vậy xét về phong thủy thì nước nhà như một con rồng được tạo hóa sắp xếp cách thần kỳ. Bởi vậy cổ nhân xưa hay nói Tây Hồ là vùng đất địa linh nhân kiệt, văn hiến ngàn đời. Chuyên đó là Khu đô thị D’El Dorado Phú Thượng Tân Hoàng Minh nằm trọn trong vùng đất tinh hoa của tinh hoa, view trọn Hồ Tây rộng lớn, nằm ngay mặt đường Nguyễn Hoàng Tôn và Lạc Long Quân. Đối diện ngày UBND quận Tây Hồ chỉ cách Hồ Tây 50m.

Tổ hợp sống sang trọng và đầy tiện ích của dự án Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Và dự án Chung Cư D’ El Dorado là biểu tượng của cuộc sống cao cấp trong đế chế vững mạnh đó với tổ hợp sống sang trọng, tiện ích, cùng những giá trị vàng tuyệt hảo.

Thêm nữa thiết kế Tân Hoàng Minh Phú Thượng cao cấp cùng với hệ thống tiện dụng vượt trội và trọn vẹn, lần thứ nhất trông thấy trong khu vực, chắc chắn sẽ đem đến cho từng quý khách hàng một cuộc sống ven hồ đẳng cấp và không thể tuyệt vời hơn top 1.

D’El Dorado Tây Hồ được coi là trung tâm thành phố vàng bởi truyền thống nơi này thường rắc vàng lên căn hộ vua lúc mới đăng quang. “Thành phố vàng” trong truyền thuyết tượng trưng cho một nơi an cư giàu sang, cao cấp, nơi cuộc sống con người đạt đến đỉnh cao phú quý và tiền tài.

Nắm bắt được thị trường, đơn vị Tân Hoàng Minh đã cho công bố dự án D’ El DoraDo Phú Thượng Tây Hồ với chiến lược hướng tới phân đoạn quý khách khả năng này. Các lý do khiến D’El Dorado Phú Thượng Tây Hồ độc đáo trong thị trường đầu tư căn hộ thuê cho người nước ngoài

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *