ĐÁNH GIÁ VỀ VỊ TRÍ CẲN HỘ CONDOTEL MELODY VŨNG TÀU

Condotel Melody Vũng Tàu đang là thành quả kế hoạch của Hưng Thịnh trong những tháng cuối năm 2015.Với lợi thế là căn hộ nghỉ ngơi ngay trung tâm TP.Vũng Tàu, 3 mặt View biển,liệu căn hộ Vũng Tàu Melody có thực sự là một dự án tốt?

ĐÁNH GIÁ VỀ VỊ TRÍ CẲN HỘ CONDOTEL MELODY VŨNG TÀU

địa điểm căn hộ nghỉ ngơi Vũng Tàu Melody Đắc địa ở đâu có lẽ là câu hỏi đầu tiên nhiều người thắc mắc. Tại thời điểm tôi viết bài viết này,dự án căn hộ Condotel Vũng Tàu của Hưng Thịnh vẫn chưa triển khai kế hoạch Marketing, nhưng theo tôi Phòng Marketing sẽ truyền thông dựa trên 2 điểm khác biệt về vị trí của dự án: Thứ nhất,căn hộ nghỉ dưỡng Tọa lạc ngay trung tâm Vũng Tàu. Thứ hai,căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển Vũng Tàu(hoặc View biển Vũng Tàu).

Condotel Vũng Tàu Melody Tọa lạc ở ngay Góc đường Võ Thị Sáu và Hoàng Hoa Thám, thuộc Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu.Từ đây thuận lợi kết nối ra các tuyến đường to của TP.Vũng Tàu như Trương Công Định, Bùng binh xẻ 5(nơi giao nhau của các tuyến đường Võ Thị Sáu,Lê Hồng Phong,đường 3 tháng 2,đường Thi Sách)…thuận tiện đi khắp TP.Vũng Tàu.Trong vòng bán kính 2km kể từ căn hộ Vũng Tàu Melody, có đầy đủ các tiện nghi đáp ứng cư dân như trường học,ngân hàng,chợ,siêu thị,nhà hàng,các khu du lịch,công viên…

CẲN HỘ NGHỈ DƯỠNG MẶT TIỀN BIỂN HAY VIEW BIỂN VŨNG TÀU?

Đây có lẽ sẽ là thông điệp Marketing được truyền thông nhiều nhất về địa điểm căn hộ Vũng Tàu Melody.Thực tế, căn hộ Vũng Tàu Melody là căn hộ có View biển rất đẹp. Từ căn hộ Melody ra tới Bãi Sau Vũng Tàu(còn gọi là Bãi Thùy Vân) chỉ mất 500m .Bãi Sau trải dài gần 10 km, Đắc địa ở phía Nam Vũng Tàu, kéo dài từ chân Núi bé ở đầu xẻ 3 đường Thùy Vân và Phan Chu Trinh đến khu vực Chí Linh, được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam. Ưu điểm của bãi biển này là sóng nhẹ, nước luôn trong vắt, có nhiều nhà hàng, khách sạn gần đó.

NHẬN ĐỊNH THIẾT KẾ CẲN HỘ CONDOTEL MELODY VŨNG TÀU

Vũng Tàu Melody được xây dưng trên quỹ đất có diện tích 9.597 m2. Bao gồm 2bock cao 25 tầng nổi và có thêm 1 tầng hầm. Trong số 25 tầng nổi thì 4 tầng dưới được bố trí làm tâm điểm thương mại,nhà trẻ,phòng tập gym,spa,và các tiện ích để đáp ứng người dân tòa nhà, từ tầng 5->tầng 25 là căn hộ. Căn hộ Vũng Tàu Melody có điểm nhấn gì trong thiết kế?

Thứ nhất,các căn hộ của Vũng Tàu Melody đều được bài trí từ tầng 5 trở lên.Theo tôi, ngoài vấn đề tối ưu dịch vụ dịch vụ(sử dụng tầng 1,2,3,4) thì còn có nhân tố View cho các căn hộ, khi chiếm hữu căn hộ từ tầng 5 ->tầng 25 thì bạn sẽ sở hữu View khác hẳn với tầng thấp.

Thứ hai,Căn hộ Vũng Tàu Melody được xây dựng 2 block theo hình chữ Z nhằm tăng diện tích tiếp xúc của căn hộ với không gian bên ngoài,giúp căn hộ vô cùng thoáng mát.

Thứ ba,Căn hộ Vũng Tàu Melody có diện tích đa dạng từ 48.94 m2 đến 108.08 m2 ,đa dạng về thiết kế như 1 Phòng ngủ,2 Phòng ngủ, 3 Phòng ngủ nên sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

NHẬN XÉT TIỀM NẲNG ĐẦU TƯ CONDOTEL MELODY VŨNG TÀU

Ai sẽ mua codotel Vũng Tàu Melody? Theo tôi, khách hàng mua căn hộ Vũng Tàu Melody phần lớn đến từ TP.HCM, họ có thu nhập cao,đã có nhà ở Tp.HCM và mong muốn có chiếm hữu thêm ngôi nhà thứ hai – second home làm nơi nghỉ dưỡng cho gia đình vào cuối tuần. Với hạ tầng phía đông TP.HCM ngày càng sản xuất,việc kết nối từ TP.HCM đi Vũng Tàu sẽ rất chóng vánh thông qua các tuyến đường văn minh như cao tốc Long Thành.Điều này kéo theo xu thế nhiều gia đình đi du lịch Vũng Tàu vào dịp cuối tuần bằng xe hơi. Và đây là đối tượng chính sẽ mua căn hộ Vũng Tàu của Hưng Thịnh.

Còn ai sẽ mua căn hộ Vũng Tàu Melody nữa? Chúng tôi nhận định đó là những nhà đầu tư. Với một căn hộ Nằm ngay tâm điểm Vũng Tàu, chỉ cách bãi biển 2 phút đi bộ thì sẽ là một tài sản có giá trị tăng thêm theo thời gian. Căn hộ Vũng Tàu Melody ngoài là một tài sản giá trị gia tăng thì còn là một “con bò sữa” cho dòng thu nhập đều đặn khi đem cho thuê lại. hiện giờ,có một số căn hộ Vũng Tàu Melody đã được đặt thuê lại(dù căn hộ vẫn đang trong quá trình xây dựng) với giá tối thiểu 6 triệu/tháng, hợp đồng thuê trong vòng 2 năm. Với một thành phố du lịch đông đúc như Vũng Tàu thì chúng tôi nhận định căn hộ Melody là một kênh đầu tư tốt,sinh lợi trong tương lai.

Đối tượng khách hàng thứ 3 là các chuyên gia, cán bộ đang làm việc tại Vũng Tàu cũng sẽ là những khách hàng tiềm lực của Vũng Tàu Melody.

Thêm nữa,chúng tôi nhận thấy sau 1 tháng kể từ khi chế độ mở rộng cho người nước ngoài và Việt kiều mua nhà có hiệu lực thì sức mua của Kiều bào tại Việt Nam đang tăng trưởng tích cực. Vũng Tàu Melody với lợi thế sát ngay biển Bãi Sau,trung tâm Vũng Tàu nên cũng chiếm được khá nhiều quan tâm từ đối tượng khách hàng này.

GIÁ BÁN CẲN HỘ VŨNG TÀU HƯNG THỊNH?

Giá bán căn hộ Vũng Tàu Melody là bao nhiêu? Giá bán Rẻ nhất là 880 triệu/căn. Giá bán được chúng tôi xây đắp dựa trên 5 nhân tố chính,đó là: View căn hộ, Hướng căn hộ, địa điểm căn hộ, Tầng cao căn hộ, Diện tích căn hộ.

Trong số 5 yếu tố cấu thành mức giá như đã đề cập ở trên thì yếu tố View của căn hộ Vũng Tàu Melody là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm nhất.Sau đây chúng tôi giới thiệu 4 View chính của căn hộ Melody:

View hướng Đông Condotel Melody Vũng Tàu : bạn có thể nhìn thấy ngay gần căn hộ Melody chính là Hồ Bàu Sen,còn view xa là biển xanh rất đẹp.

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *