dự án khu đô thị Phúc Ninh City

Quy mô xây dựng rất chi là lý tưởng của dự án khu đô thị Phúc Ninh City còn rộng hơn cả thành phố Lào cai

Phúc Ninh City dự án mới mẻ trên thành phố Bắc Ninh cùng với quy mô lớn thứ 3 cho tới bây giờ, với độ lớn lên đến rộng 87714 hecta. Đây không chỉ thị trường sống tuyệt vời dành cho các ai muốn hạn chế xa sự ồn ào phòng thị thành vẫn muốn tận hưởng lối sống hiện đại mà còn cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận dành cho các người kinh doanh Nhà Đất.

 

khảo sát dự án khu đô thị Phúc Ninh City

khảo sát dự án khu đô thị Phúc Ninh City

QUY HOẠCH TỔNG THỂ

theo tin tức chính thức từ hướng chủ đầu tư thì tại dự án công trình này sẽ được đi lên theo cách thức phân lô bán Đất Lô xây phần thô. Diện tích của từnghoàn toàn có thể dao động từ 120 mang lại 600m2 cũng như những đặc điểm căn nhà sống công ty yếu đó là:

  • nhà căn biệt thự căn vườn
  • Khu biệt thự view hồ
  • ngôi nhà liền kề
  • khu nhà phố
  • Khu phố đi bộ thương mại

dự án khu đô thị Phúc Ninh City rất hiếm không phát triển hình thức chung cư, tuy nhiên với nhiều điểm mạnh hoàn tất vượt bậc cũng như giá cả vừa phải của bạn thì Phúc Ninh City chính là chốn an cư tươi đẹp, cao cấp dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Được biết, những căn nhà tại đây sẽ sở hữu được diện tích phong phú, phụ thuộc vào mỗi đặc điểmtừng căn sẽ có diện tích từ 4198m2/sàn , với khoảng 8 sàn cùng kiểu dáng thiết kế siêu hầm hố, chất lượng cao, gần gũi cùng với thiên nhiên đậm đà Color của phong cách thiết kế Singapore. chính nhiều nhân tố hoàn chỉnh này tiếp tục biến Phúc Ninh City trở thành Điểm sáng Bất Động Sản tại khu vực Bắc Ninh trong 3 năm tới

ĐỌC THÊM: Giá bán Chung cư king palace
ĐỌC THÊM:  Giá bán Dự án 108 Nguyễn Trãi

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *