Movenpick Villas – nơi trải nghiệm tinh hoa của cuộc sống

Với sự triển khai của nghỉ dưỡng Movenpick Villas, năm 2016, thị trường căn hộ khách sạn Việt Nam đã có sự phân cấp mạnh mẽ. Thứ hạng cao nhất đang thuộc về những villas mang thương hiệu quốc tế, có xây dựng hướng biển “độc nhất vô nhị” và được ngân hàng bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận lên đến 9%/năm tại 10 năm.

Movenpick Villas – nơi trải nghiệm tinh hoa của cuộc sống

Movenpick Villas hiện được coi là sản phẩm villa nghỉ ngơi tối ưu, rất được chào đón và quan tâm trên Phân khúc trong nước và quốc tế. Đơn vị phân phối chính thức Savills với mạng lưới toàn cầu sẽ giúp cư dân VN và những nước trên toàn cầu có tiềm năng sở hữu villa đẳng cấp 5 sao quốc tế trong một trong những bãi biển đẹp nhất VN. Triển khai vào Movenpick Villas, cư dân có thể yên tâm về khả năng sinh lời gia tăng theo thời gian bởi sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và có phương thức quản lý, sử dụng cực kỳ hiệu quả.

Theo phản hồi của các chuyên gia địa ốc, khu villa nghỉ dưỡng Movenpick Villas ngay khi xuất hiện đã có vô cùng nhiều lợi thế. Ông Trần Đức Đại, một chuyên gia tại lĩnh vực nhà ở giải mã nguyên nhân Movenpick Villas nhanh chóng tạo được vẻ đẹp trên thị trường là nhờ vào ba điểm khác biệt.

Movenpick Villas – nơi trải nghiệm tinh hoa của cuộc sống

Movenpick Condotel cơ hội sinh lời bền vững cho giới đầu tư thông thái

thứ nhất đây là loại villa duy nhất mà giới đầu tư được khai thác, giao dịch, chuyển nhượng dưới thương hiệu Movenpick Villas.

Trên thị trường hưởng thụ, bất động sản nghỉ dưỡng chủ yếu do các chủ đầu tư ở nước tự quy hoạch, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn nhà đầu tư. Hầu như chưa có căn hộ nghỉ dưỡng nào do tổ chức quản lý quốc tế sử dụng đồng thời cho phép chuyển nhượng dưới thương hiệu nhà quản lý quốc tế. Nhưng với villa nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick Villas, khách hàng được quyền mua bán, chuyển nhượng, sử dụng villa với thương hiệu Movenpick Villas.

Thông thường với những dự án bất động sản khác, đơn vị quản lý chỉ tham gia khi dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động. Tuy nhiên với Movenpick Villas, nhà quản lý Mövenpick đã tham gia, chịu trách nhiệm ngay từ khâu xây dựng, xây dựng, đến vận hành và quản lý, đảm bảo toàn bộ các khâu đều đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế. Không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo chất lượng của dự án, TĐ Mövenpick Hotels & Resorts hiện còn đang quản lý rất nhiều khu nghỉ dưỡng không ít ở những nước như Ai Cập, Thái Lan, Ấn Độ, Libăng, Philippines… nên có mạng lưới cư dân cực kỳ rộng không ít, kinh nghiệm quản lý và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng nhiều năm kinh nghiệm. Đây là các bảo đảm bằng “vàng” cho khu villa nghỉ ngơi Movenpick Villas sẽ luôn được sử dụng tối đa công suất.

biệt thự Movenpick Villas hút khách bởi xây dựng cao cấp, rất đáng mong đợi, đáp ứng tiêu chí trọng điểm nhất của villa nghỉ dưỡng ven biển là 100% các villa, phòng khách, phòng ngủ đều hướng biển và nhìn thấy biển.

Thứ hai, có thiết kế hướng biển “độc nhất vô nhị”: Điểm độc đáo nhất của Movenpick Villas là không chỉ toàn bộ biệt thự mà các phòng khách, phòng ngủ cũng đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển. 121 Căn villa Mövenpick được xây dựng theo hơi thở Chămpa với mái ngói cong, kết hợp thiết kế tinh tế và thiết kế bên trong cao cấp, cao cấp. Nhờ được bố trí so le và chênh lệch về độ cao 3,5m nên Movenpick Villas là biệt thự có xây dựng hướng biển “độc nhất vô nhị” ở Việt Nam. Đây là tiêu chí cực kỳ trọng điểm, có ý nghĩa quyết định ở việc nâng cao giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

Thứ ba, chính sách ngân hàng bảo lãnh: Movenpick Villas là sản phẩm khách sạn căn hộ trước nhất và duy nhất trong Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết doanh thu. Bên cạnh cam kết chia sẻ 85% số tiền thu về cho thuê và không dưới 10%/năm tại 10 năm, chủ đầu tư còn kết hợp cùng ngân hàng VP Bank bảo lãnh mức cam kết số tiền thu về min 9%/năm ở 10 năm. Triển khai biệt thự Mövenpick sẽ được vay vốn tối đa lên đến 70% giá trị biệt thự. Đây là chính sách vay vốn cực kỳ ưu đãi và mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên Phân khúc căn hộ khách sạn hiện nay.

Để sở hữu 1 biệt thự nghỉ ngơi ven biển mang thương hiệu quản lý quốc tế với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, nhà đầu tư phải bỏ ra số tiền rất không ít, lên đến hàng triệu đô la Mỹ. Nhưng villa nghỉ dưỡng Movenpick Villas vừa được quản lý bởi thương hiệu danh tiếng của Tập đoàn Mövenpick vừa được chào bán với giá rất cạnh tranh. Đây là cơ hội hiếm có để đầu tư và hưởng những chính sách đặc biệt nhất của nhà đầu tư trên thị trường.

Movenpick Condotel có phương thức quản lý cực kỳ dễ dàng giúp cư dân chủ động tại việc sử dụng hoặc lựa chọn phương án đầu tư sinh lợi nhuận. Khách hàng có thể chọn lựa những hình thức: trong trong chính biệtthự của mình với thời kì lên đến 180 ngày tại năm hoặc tham dự chương trình cho thuê lại với nguồn lợi nhuận cao.

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *