MUA CĂN HỘ WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG VIEW NÀO?

Với quy mô rộng lớn tới 4 tòa nhà cao từ 47 – 58 tầng, dự án trong tương lai sẽ cung ứng gần 2000 căn hộ khách sạn đến khách hàng đầu tư. Cơ hội sở hữu đến với tất cả các đối tượng, với sự lựa chọn những căn hộ ưng ý về diện tích, tầm view. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn khách hàng nên mua căn hộ Condotel Wyndham Soleil view nào?

Có thể khẳng định, lợi nhuận đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng rất lớn. Và nhờ những ưu điểm của dự án đã khiến nguồn thu cho khách hàng luôn được đảm bảo và tăng dần trong mỗi năm.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Sau khi hoàn thành, Condotel Wyndham Soleil Da Nang sẽ bàn giao căn hộ khách sạn và cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho khách hàng đầu tư. Thời gian dự kiến bàn giao được thực hiện trong quý I/2018.

Cũng tại thời điểm này, khách hàng sẽ bắt đầu tham gia chương trình cho thuê trong thời gian 10 năm. Trao quyền quản lý cho chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng, khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận ít nhất 9% giá trị căn hộ mỗi năm. Lợi nhuận này phụ thuộc vào doanh thu cho thuê. Vì vậy, để thu hút khách hàng nghỉ dưỡng, chủ đầu tư đã kỳ công xây dựng siêu phẩm đẳng cấp, sang trọng nhằm đem đến không gian nghỉ dưỡng tốt nhất cho khách hàng đầu tư và khách du lịch. Trong đó, không thể thiếu dịch vụ tiện ích tại wyndham soleil đà nẵng

Có thể kể đến những tiện ích tại dự án như: bể bơi, phòng tập Gym, Spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng…

MUA CĂN HỘ WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG VIEW NÀO?

Với vị trí Wyndham Soleil Đà Nẵng đắc địa, nằm tại khu trung tâm du lịch biển đã đem đến tầm view tuyệt đẹp cho các căn hộ khách sạn tại đây. Vị trí nằm trên giao lộ Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đông, đối diện Công viên Biển Đông và cách bãi biển Mỹ Khê chưa đến 100m nên hầu hết các căn hộ tại đây đều hướng biển, đem đến tầm nhìn ngút ngắt bao la.

Đồng thời, qua đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới AEDAS (Anh Quốc), condotel wyndham soleil đà nẵng tận dụng tối đa tầm view 4 hướng, đem đến hướng view tuyệt đẹp: hướng bãi biển Mỹ Khê, công viên Biển Đông, trung tâm thành phố…

Ngoài việc lựa chọn những căn hộ vừa với túi tiền, khách hàng nên lựa chọn căn hộ view đẹp, thuận lợi cho việc kinh doanh. Sự đa dạng về hướng view căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng, cùng các loại diện tích khác nhau đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *