Mua nhà tại Oriental Garden Lê Văn Lương nhận ngay 1 cây vàng

Chung cư Oriental Garden là một sản phẩm căn hộ tại đẳng cấp nhưng lại có mức giá cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng khi chỉ với tầm tài chính khoảng 2 tỷ là quý khách có thể lựa chọn một căn hộ 2 ngủ với bàn giao nội thất cơ bản đi kèm. Vì vậy, với các cặp vợ chồng trẻ với tầm tài chính còn hạn hẹp và vốn tích lũy không đa dạng nhưng muốn sở hữu một dự án tích hợp vẹn toàn những tính năng cùng với hạ tầng đồng bộ thì dự án Oriental Garden Lê Văn Lương là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. đặc biệt hơn, khi Sinh sống tại đây, chuyện buộc phải sống chung cùng mẹ chồng cũng không còn đáng lo ngại như đa dạng người vẫn tưởng.

Điểm điểm nổi trội của căn hộ Oriental Garden chính là các cảnh quan xanh, tạo thành cảm giác an lành. Thậm chí dự án còn có được không ít những tính năng như hồ bơi ngoài trời rộng tới 500m2,Phòng tập Gym,Spa…..Dự án còn sở hữu 22 lô nhà phố thương mại thông từ tầng 1 đến tầng 3 của tòa sẽ tạo thành một thiên đường sắm sửa cho người dân an cư ở đây.

Chung cư Oriental Garden Lê Văn LươngKết cấu của chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Chưa hết, chung cư Oriental Garden 41 Lê Văn Lương có một hệ thống tiện nghi rất vẹn toàn thuộc dự án BRG và những khu đô thị lân cận như Trung Hòa Nhân Chính từ các tiện ích trong nhà đến ngoài trời. đặc biệt là đại hệ thống siêu thị Aeon Mall được đặt rất khu vực ở dự án khi chỉ cách công trình 1km.

Chưa có một loại hình căn hộ tại cao cấp nào lại có mức giá hấp dẫn như dự án Oriental Garden. Với 1 chung cư bình thường, quý khách hàng cũng đã cần phải mất từ khu vực 3 tỷ để có được căn hộ ngủ khoảng 65m2, thì ở Oriental Garden chỉ với 2 tỷ đồng,để gia đình bạn chiếm hữu một nhà cao cấp thiết kế hai ngủ, nội thất nhập khẩu nước ngoài, tính năng 5* trọn vẹn ở chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương, chưa kể với các chủ yếu sách vay vốn hấp dẫn của công trình, mức giá để có thể có được căn hộ chung cư sẽ rẻ hơn số đông. Như vậy, với những cặp vợ chồng mới, không muốn sống chung với mẹ chồng, tìm một nơi sống riêng tư, hợp lý top 1 và giá cả phù hợp nhất cho cả gia đình thì Oriental Garden chính là lựa chọn không thể tuyệt hơn. phục vụ yêu cầu khắt khe top 1, ngay cả với những quý khách hàng khó tính top 1.

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *