Pan Pacific Danang Resort: Đẳng cấp hội tụ những đơn vị nổi tiếng

Pan Pacific Danang Resort là tổ hợp dự án phong cách 5 sao, được kiến tạo trên khu đất có diện tích 10 ha, mật độ kiến tạo chỉ chiếm 20%, tổng mức đầu tư 2.600 tỷ đồng. Đây là Dự án đầu tiên trong kế hoạch tạo ra chuỗi 10 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư MBLand & Tonkin Properties và cũng là dự án đầu tiên tại miền Trung được vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Pan Pacific. Pan Pacific Danang Resort sở hữu 70 căn Vanesea Villa sang trọng với 100% view biển và các căn Vanesea Sky Villa & Condotel ở tháp cao tầng với không gian rộng mở tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Pan Pacific Danang Resort gồm 3 nhóm thành quả chiến lược: Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & Condotel và khách sạn. xây đắp kiến trúc, cảnh quan, giám sát kiến thiết và vận hành dự án được thực hiện vì những thương hiệu nổi tiếng như: EDSA, DWP, HPA, ADA, Pan Pacific…

Những đơn vị hợp tác cùng Pan Pacific để tạo nên kiệt tác Pan Pacific Danang Resort

Tọa lạc ngoài cuộc chạy đua cam kết tiến độ nhanh chóng, Pan Pacific Đà Nẵng Resort chọn cho mình hướng đi khác biệt: Chăm chút kỹ lưỡng cho từng khâu của dự án từ xây dựng, quản lý dự án tới kiến thiết. Với mong muốn mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng rất dị, hướng tới sự tinh tế nguyên bản, chủ đầu tư MBLand & Tonkin Property đã đầu tư nhiều thời gian và tài chính để làm việc với các đơn vị thiết kế số một trên nhân loại. Hơn cả lợi thế độc tôn về tầm nhìn biển tuyệt đối, Pan Pacific Danang Resort còn biến thành thanh “nam châm” hấp dẫn giới đầu tư do vị trí kim cương Nằm, uy tín chủ đầu tư cùng tiện dụng chuẩn quốc tế.

Lễ giới thiệu dự án Pan Pacific Danang Resort

Tại buổi lễ giới thiệu Dự án, chủ đầu tư đã chia sẻ cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cùng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi khác biệt. cụ thể, chủ đầu tư cam kết thuê lại biệt thự của khách hàng với thời gian tối thiểu 10 năm với mức lợi nhuận 85% sau thuế. Chủ đầu tư sẽ đàm phán với Ngân hàng TMCP Quân đội để bảo lãnh mức lợi nhuận này. Bên cạnh đó, ngân hàng sẽ hỗ trợ tín dụng cho khách hàng với mức lãi suất 0% trong vòng 12 tháng cho khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm. Đáng cẩn thận, chủ đầu tư cũng cam kết mua lại biệt thự tại dự án sau thời gian 10 năm với mức giá tối thiểu bằng giá bán.

Đại diện của MBLand Holding cho biết, Tập đoàn đang nỗ lực để hoàn thiện các giai đoạn cũng như hạng mục quan trọng của dự án với mục tiêu hướng đến thiết kế Pan Pacific Danang Resort thành điểm nhấn, điểm tới của du khách, nhà đầu tư thông qua chất lượng, môi trường sống trong lành, yên tĩnh, nóng sốt của một khu nghỉ ngơi sang trọng mang tầm phong cách quốc tế.

Vẻ đẹp tinh tế nguyên bản từ những cái nhất của dự án khủng

Như một biểu tượng thế hệ về đẳng cấp, nhắc tới Pan Pacific Đà Nẵng Resort là nhắc tới dự án khủng của những cái nhất – cảnh quan đẹp nhất, view biển to nhất, thiết kế nội thất và ngoại thất phong cách nhất.

Với đặc thù của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp vốn hấp dẫn phân khúc khách hàng thượng lưu thường am tường về nghệ thuật và luôn tìm kiếm những không gian phong cách, tinh tế, cảnh quan của Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một trong những nhân tố được đặt vào vị trí trung tâm. EDSA – đơn vị hàng đầu nhân loại về xây đắp cảnh quan đem đến cho Pan Pacific vẻ đẹp hoàn hảo và hút mắt. Với mật độ thiết kế ở mức 25%, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sản xuất không gian đô thị nghỉ dưỡng có lí cho nhịp sống của loài người nhưng mà vẫn mở ra không gian thân cận, giao hòa với thiên nhiên.

So với mật độ kiến thiết khá chi chít của phần lớn dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang có mặt trên thị trường, Pan Pacific Đà Nẵng Resort nổi bật hẳn lên bên bờ biển Đà Nẵng với mật độ vừa phải, cảnh quan đẹp, tạo không gian để tâm hồn tĩnh tại, thư thái, nhưng mà cũng đồng thời đem đến cảm giác tinh tế và gần gũi với nhịp sống hiện đại.

Cảnh quan của Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn trở nên đắt giá với 100% view biển từ các tòa villa, sky paradise villa và condotel. Đây được coi là tỉ lệ view biển tuyệt đối và lớn nhất so với tất cả các dự án bây giờ tại Đà Nẵng. Intercontinental chỉ view biển 70%. View biển của dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 chỉ đạt 30 – 40%. The Ocean Estates khiêm tốn với 20% Dường như Four Seasons chỉ dành view biển cho các căn VIP. Khi sở hữu villa, sky paradise villa hay condotel của Pan Pacific Đà Nẵng Resort, khách hàng được thưởng thức tối đa vẻ đẹp thơ mộng của vùng biển Đà Nẵng ngay từ chính căn nhà của mình.

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *