Pentstudio condotel Tây Hồ không gian sống hoàn hảo

Pentstudio condotel Tây Hồ do tập đoàn CTX Holdings đầu cơ xây dựng sẽ được khởi công vào đầu năm 2017 và ước tính hoàn thành, bàn giao cho khách hàng vào năm 2018. Đây chính là một trong những dự án đẳng cấp nhất của thị trường bất động sản của Hà Nội với  tiện ích cao cấp và không gian sống cực thoáng do nằm ngay sát hồ Tây lộng gió.

Pentstudio condotel Tây Hồ không gian sống đẳng cấp

đầu tư BĐS, đặc biệt là đầu tư dự án không còn cực kỳ xa lạ với các khách hàng ở Việt Nam. Với vị trí cực đắc địa, các giới đầu tư có thể quá dễ dàng mua bán, cho thuê (khu vực hồ Tây có thể cho khách nước ngoài thuê với giá hấp dẫn), Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ không cực kỳ khó để hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ngay khi có những thông tin ban đầu về Khu đô thị, hầu như giới đầu tư đã bắt đầu tìm hiểu, đăng ký nhận tin tức về Khu đô thị Pentstudio condotel Tây Hồ, chắc chắn ngay khi mở bán dự án sẽ nhanh chóng có chủ chiếm hữu.

chủ thầu CTX Holdings đó là một trong các đơn vị uy tín top 1 ở nước ta với nhiều công trình mang đẳng cấp quốc tế. Chủ đầu tư CTX Holdings xuất hiện tại thủ đô Hà Nội lần đầu với Khu đô thị cực nhanh gặt hái thành công..

dự án Pentstudio dự án condotel Tây Hồ với đa dạng ưu điểm vượt trội về cả vị trí và dịch vụ đẳng cấp hứa sẽ trở nên cơn sốt cho thị trường BĐS trong năm 2017.

Pentstudio condotel Tây Hồ nằm trong tổ hợp Khu đô thị bất động sản cao cấp Pentstudio condotel Tây Hồ ở 699 Lạc Long Quân do chủ đầu tư CTX Holdings phát triển. Với thiết kế tối ưu, sang trọng, đẳng cấp cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cấp cao, các nhà của Pentstudio condotel Tây Hồ bảo toàn sẽ hấp dẫn các quý khách đang có nhu cầu sinh sống cũng như đầu cơ tại đây.

Pentstudio condotel Tây Hồ nằm trên tầng cao top 1 của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi với thiết kế vượt bâc và tầm cảnh nhìn rộng và đẳng cấp bậc nhất HN.

nhà Pentstudio condotel Tây Hồ còn có tên là biệt thự trên không sky villas, được Kiến trúc với 2 tầng đập thông, giống với nhà được thiết kế với các tấm kính lớn mang lại sự phóng khoáng cho nhà cũng như tầm góc nhìn rộng mà không một nhà nào khác có được.

Tùy theo phong cách sống và chức năng sử dụng, có đa số phong cách thiết kế riêng biệt cho căn Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ. Thường thường thường tại tầng 1 sẽ sử dụng làm phòng sinh hoạt chung như phòng khách, căn hộ bếp, phòng ăn,…Tầng trên tận dụng cho tiêu chí sinh hoạt riêng của các thành viên trong gia đình.

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *