Tại sao đại gia ngoại đổ tiền vào đầu tư Condotel Phú Quốc?

Được đánh giá là một trong những dự án được chờ đợi trong năm 2016, Condotel Phú Quốc sở hữu những ưu thế vượt trội ở thời điểm hiện tại thu hút nhiều đại gia ngoại đầu tư.

du-an-vinpearl-river-condotel-da-nang

Kinh nghiệm nắm bắt cơ hội

Lý giải cho sự hào hứng của các nhà đầu tư nước ngoài tại sự kiện này, ông Troy Griffiths – Phó Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam chia sẻ: “Tôi chưa thấy ở đâu trên thế giới mà bạn lại có thể kiếm được 9% lợi nhuận trong suốt 9 năm cho tài sản là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Đây chính là nguồn lợi nhuận kép từ một khoản đầu tư và các nhà đầu tư ngoại rất giỏi trong việc đánh giá và nắm bắt cơ hội này”.

Trên thực tế, mô hình sản phẩm Condotel được đưa về Việt Nam sau khi đã xuất hiện tại thị trường Châu Á từ 20-30 năm trước tại các khu du lịch nổi tiếng như Bali, Phuket, và rất thành công tại các thị trường ấy. Điều này đồng nghĩa với việc những lợi ích từ condotel đã được kiểm chứng tại nhiều thị trường, và những nhà đầu tư có kinh nghiệm sẽ để nhanh chóng nắm bắt cơ hội tại các thị trường mới.

Điểm nhấn quan trọng khiến các nhà đầu tư chú ý là Vinpearl Condotel Phú Quốc đang trở thành điểm đến quốc tế, được nhiều nhà đầu tư biết tới. Với cơ chế đặc biệt để phát triển thành một đặc khu kinh tế, hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện, công thêm thiên nhiên tuyệt mỹ và khí hậu ấm áp quanh năm. Cơ hội mới từ những thị trường mới luôn mở ra cho những nhà đầu tư nhanh nhạy, nắm bắt được xu thế.

Tham khảo thêm thông tin khách hàng:

Tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp

Với diện tích hơn 800 ngàn m², tọa lạc tại xã Gành Dầu, dự án Condotel Phú Quốc  sẽ được xây dựng với hai loại hình căn hộ với tổng diện tích là:

Khu khách sạn: 4.125m² với 496 căn. Diện tích mỗi căn từ 40m² – 70m², 80% các căn đều có view nhìn ra biển, 20% căn nhìn ra vịnh.

Khu biệt thự: 1.250m² với 92 căn biệt thự song lập và biệt thự hướng tâm. Mỗi căn có diện tích từ 350m² – 498m².

Condotel Phú Quốc được hưởng trọn vẹn các dịch vụ cao cấp tại đảo Phú Quốc với các công trình, dự án đã và đang xây dựng, phục vụ nhu cầu kinh doanh du lịch cũng như nghỉ dưỡng.

Riêng trong khu dự án Condotel Phú Quốc, các tiện ích 5* cũng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng và phát triển: Khu vui chơi trẻ em Grand Kid Club; Hệ thống Grand Gym; Hồ bơi 5* có diện tích hơn 4.000m² trải dài từ khu căn hộ tới bờ biển; Khu Grand Galley Café sang trọng với những thức uống hảo hạng; Hội trường Grand Hall; TTTM…

Không chỉ đơn giản là khu căn hộ để ở, Condotel Phú Quốc còn là khu nghỉ dưỡng chất lượng và đẳng cấp quốc tế, mang tới cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời, góp phần làm cho kì nghỉ của bạn thêm trọn vẹn.

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *