Vincity Hải Phòng tiềm năng mạnh mẽ cho thành phố Hoa phượng đỏ

Vincity là thương hiệu bất động sản bình dân mới ra mắt của tập đoàn Vingroup hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là với nhiều khách hàng có mức thu nhập trung bình cao. Một trong số dự án mang thương hiệu mới này là VinCity Hải Phòng được xây dựng tại vị trí đắc địa của thành phố Hoa Phượng Đỏ. Dự án góp phần “giải cơn khát nhà ở” cho người lao động có mức thu nhập tương đối, đem lại cho họ cơ hội sở hữu một chốn về nhiều yên bình, hạnh phúc.

20151203133249-f154

Vincity Hải Phòng tọa lạc tại khu vực của trung tâm thành phố Hải Phòng, có vị trí khá thuận tiện, đặc biệt là vấn đề giao thông. Vị trí này giúp cư dân dễ dàng kết nối tới các công trình trọng điểm từ nhiều trục đường lớn. Chính vì vậy, cư dân tương lai của dự án VinCity Hải Phòng sẽ rất yên tâm trong việc di chuyển tới nhiều nơi trong và ngoài thành phố.

Không những thếcó ưu thế về vị trí “vàng” mà VinCity Hải Phòng có thừa hưởng không gian sống đầy thoáng đãng, trong lành và yên bình khó nói, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn ào rồi khói bụi, đồng thời hứa hẹn khả năng gia tăng giá trị sản phẩm trong tương lai. Đúng như sự dự đoán của rất nhiều chuyên gia bất động sản, từ cuối năm 2016 sang đến năm 2017 thị trường bất động sản Việt Nam sẽ là sự “thống trị” của phân khúc trung cấp với sản phẩm chính là căn hộ giá tiền hợp lí với người dân có mức thu nhập trung bình. Nắm bắt được điều ấy, tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng, ra mắt chung cư VinCity Hải Phòng – dự án sở hữu những căn hộ chung cư không hề kém cạnh chung cư cao cấp

condotel-vinpearl-nha-trang-6

Với bất kỳ một dự án tại khu đô thị nào thì vấn đề an ninh cũng đều được đưa lên hàng đầu, vì vậy tại dự án VinCity Hải Phòng cũng vậy, Hệ thống an ninh với đội ngũ bảo vệ có trách nhiệm và chuyên môn cao cùng hệ thống giám sát nhiều hiện đại sẽ đem đến cho cư dân tương lai sự an toàn nhất.

Dự án này đánh dấu một bước tiến mới của tập đoàn Vingroup tại Hải Phòng, một mốc lịch sử mới trong chiến lược đầu tư, phát triển thị trường bất động sản của tập đoàn Vingroup. Sở hữu nguồn tài chính vô cùng lớn cũng như tầm nhìn dài hạn của tập đoàn Vingroup luôn tạo ra sản phẩm tốt nhất tới mọi người và dĩ nhiên dự án chung cư căn hộ VinCity Hải Phòng tới đây cũng không phải là một ngoại lệ.

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *