VINSCHOOL VINHOMES THĂNG LONG – MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG

Vinhomes Thăng Long – dự án đô thị phức hợp tiên tiến trên đại lộ Thăng Long, quận từ Liêm đang ngày càng trở nên tâm điểm của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất TP.HCM . Gần kề từng tin tức “khủng” về tổng vốn đầu cơ , tòa nhà cao kỷ lục việt nam hay bến du thuyền trước tiên, mọi con mắt đều đang đổ dồn vào công trình này còn bởi tên tuổi của chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup.

CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI TẠI  VINHOMES THĂNG LONG

khu đô thị Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được quy hoạch giữa trung tâm cửa ngõ phía Tây sầm uất. Vị trí đó thoả mãn các đòi hỏi về yếu tố phong thuỷ cũng như mang đến cho quý khách hàng lựa chọn công trình này sự ích lợi hàng đầu trong cuộc sống. Chỉ mất khoảng vài phút để đi lại tới trung tâm thành thị cũng như các dự án công trình trọng điểm, Vinhomes Thang Long Nam An Khanh còn mang đến các tận hưởng hoàn toàn mới về cuộc sống tiện dụng trong không gian của một công trình sinh thái ngay giữa HN .

Một trong các thương hiệu ra đời từ tập đoàn Vingroup sau Vinpearl, Vincom, VinDS, Vinmec, thì Hệ thống giáo dục Vinschool vài năm gần đây cũng đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng phụ huynh học sinh và giới chuyên môn, khi niềm tin về Triết lý giáo dục toàn diện mà nhà trường kiên định theo đuổi được chứng minh theo cùng năm tháng.Theo đó, trường học đạt tiêu chuẩn thế giới Vinschool Vinhomes Thăng Long cũng đây là một trong các nơi ươm mầm tốt cho các tài năng tương lai cho người dân Vinhomes Thăng Long nói riêng và cư dân TP.HCM nói chung.

VINSCHOOL VINHOMES THẲNG LONG – TRƯỜNG HỌC CHẤT LƯỢNG NHẤT NHÌ TẠI HÀ NỘI

Vinschool Vinhomes Thăng Long kế thừa nhiều thế mạnh về chiến lược khiến dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng, và sẽ đấy là hệ thống trường giáo dục từ bậc Mầm non,Tiểu học đến trung học cơ sở,Trung học phổ thông. Với chương trình giáo dục “5 trong 1” được cấu thành từ từng đặc biệt quan trọng môn Văn hóa, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Thể chất và Kỹ năng sống sẽ phát huy hiệu quả khi cung ứng cho học sinh không chỉ kiến thức mà còn trang bị kỹ năng học tập, kỹ năng xã hội… cụm kỹ năng chuyên biệt quan trọng quyết định cho sự thành công trong thế kỷ 21.

Vinschool tạo ra một thế hệ học sinh tự tin, chủ động và một môi trường đề cao sự chính trực, thực làm, thực học

VINSCHOOL VINHOMES THẲNG LONG – NƠI ƯƠM MẦM TÀI NẲNG TƯƠNG LAI

Hội đồng giáo dục Vinschool Vinhomes Thăng Long tập trung cụm đặc biệt gia tâm huyết với thế hệ trẻ, có chuyên môn cao, có phía view với mục tiêu xây dựng một chương trình giáo dục toàn diện nhằm tạo dựng kỹ năng, ý thức của học sinh. Với đội ngũ giáo viên , cũng như học viên được tuyển chọn một cách kĩ càng, họ đều đây là nhiều cá nhân lý tưởng , có thể triển khai mỗi chương trình, bằng tín nhiệm và kinh nghiệm làm việc . Ngoài ra , cụm cá nhân khác như nhiều cán bộ sản phẩm trường, y bác sĩ chăm lo chính diện sức khỏe cho học sinh đều đây là những người có kỉ luật, chuyên môn và góp phần thực hiện mục tiêu tốt đẹp của Vinschool thủ đô

Với kỳ vọng hình thành một thế hệ lãnh đạo mới của đất nước, Vinschool Vinhomes Thăng Long đã không ngừng ưu việt hệ thống giáo dục, đồng thời xây dựng gây dựng nền tảng cơ sở vật chất tiên tiến, qua đây phân thành một thế hệ cụm người Việt trẻ, bổ sung nguồn lực dồi dào chất lượng với kiến thức cũng như kỹ năng toàn diện góp phần vào công cuộc tạo ra đất nước.

Rate this post
Please select a valid form
Loading Facebook Comments ...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *